6 sports to bet for beginners this year

6 ชนิดกีฬาน่าเดิมพันสำหรับมือใหม่ ในปีนี้

            หากใครกำลังประสบปัญหาไม่รู้จะเริ่มวางเดิมพันในชนิดกีฬาใดดี บา คา ร่า ไทย เกมประเภทใดที่จะสามารถทำกำไรให้กับผู้เล่นมือใหม่อย่างเป็นกอบเป็นกำ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะเราได้รวบรวม 6 ชนิดกีฬาน่าเดิมพันสำหรับมือใหม่ในปีนี้มาเสิร์ฟตรงถืงมือท่าน ส่วนจะมีกีฬาใดบ้างตามมาดูกันได้เลย

Beginner Sports Betting Tips and Strategies - 6 Things to Practice

1.ฟุตบอล

กีฬามหาชนที่ไม่มีใครไม่รู้จัก อาจจะกล่าวได้ว่าฟุตบอลเป็นกีฬาพื้นฐานที่นักเดิมพันจะต้องผ่านบททดสอบข้อนี้ไปให้ได้ สมัคร บาคาร่า เพราะในแต่ละวันมีรายการแข่งขันให้ได้เลือกเดิมพันมากถึง 1,000 แมตช์ ดังนั้นด้วยปริมาณการแข่งขันที่ค่อนข้างมหาศาลในแต่ละวัน จึงไม่ใช่เรื่องยากที่นักพนันจะหยิบทีมเด็ด ๆ มาวางเดิมพันสัก 1-2 ทีม เพื่อทำกำไรนั่นเอง

2.การแข่งม้า

ประโยชน์ของการเดิมพันกีฬาประเภทนี้ นอกจากจะได้ความสนุกสนาน ลุ้นระทึกไปตลอดการแข่งขันแล้ว การแข่งม้ายังถือเป็นเกมเดิมพันที่ใช้เวลาแข่งขันค่อนข้างสั้น บางเรซสามารถตัดสินผลการแข่งขันได้ภายในเวลา 10 วินาทีก็มี อีกทั้งการแข่งม้ายังมีข้อมูลและสถิติต่าง ๆ ที่สามารถจับต้องได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย

3.เทนนิส

หนึ่งในชนิดกีฬาที่มีค่าความผันผวนต่ำที่สุด เนื่องจากอันดับโลกของผู้เล่นจะอัพเดทตามฟอร์มการเล่นแบบเรียลไทม์ในแต่ละฤดูกาล ส่งผลให้นักเดิมพันสามารถเลือกวางเดิมพันกับผู้เล่นที่มีความสม่ำเสมอ หรืออยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดในอาชีพได้ อย่างไรก็ดีการวางเดิมพันเทนนิสก็อาจต้องศึกษารายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ เพิ่มเติมบ้าง อาทิ พื้นผิวสนามที่ผู้เล่นชอบ สถิติที่ผู้เล่นทั้ง 2 คนเคยพบกัน และสภาพร่างกายของผู้เล่นในปัจจุบัน เป็นต้น

Best Sports to Place Bets on - A List of the Top Eleven

4.อเมริกันฟุตบอล

เป็นอเมริกันเกมส์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นเกมที่นับวันจะได้รับความนิยมจากนักเดิมพันชาวไทยสูงมากขึ้นทุกปี เนื่องจากมีรูปแบบการแข่งขันอันตื่นเต้น น่าติดตาม ส่งผลให้ปัจจุบันอเมริกันฟุตบอลเริ่มมีนักเดิมพันชาวไทยหันมาให้ความสนใจมากขึ้นตามลำดับ ที่สำคัญอเมริกันฟุตบอลยังเป็นเกมที่คาดเดาผลการแข่งขันได้ไม่ยาก เนื่องจากองค์ประกอบส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่นแบบเรียลไทม์เป็นหลัก

5.คริกเก็ต

เป็นกีฬาที่มีลักษณะการวางเดิมพันแตกต่างจากกีฬาประเภทอื่น ๆ เนื่องจากระยะเวลาการแข่งขันที่ยาวนานอาจกินเวลา 2-3 วัน หรือที่เราเรียกว่าซีรีส์ ส่งผลให้รูปแบบการวางเดิมพันซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดในกีฬาคริกเก็ตจะมาในรูปแบบของการเดิมพับ Side Bets หรือการเดิมพันเป็นช่วงเวลามากกว่า เช่น ผู้ชนะในการตีรอบที่ 1 เป็นต้น

  1. เบสบอล

จะเรียกว่าง่ายก็ดีหรือยากก็ได้สำหรับการวางเดิมพันกีฬาประเภทนี้ เพราะเป็นเกมที่ต้องอาศัยการศึกษาข้อมูลเชิงสถิติที่ละเอียดอ่อน แต่หากท่านสามารถจับหลักการวางเดิมพันได้ เบสบอลจะกลายเป็นกีฬาทำเงินที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *